5 วิธีในการเลือกชุดชั้นในให้สาว

เคยไหม ที่ต้องไปยืนกระอักกระอ่วน ที่แผนกชุดชั้นใน เคยไหมที่คิดจะเลือกชุดชั้นในเป็นของขวัญให้สาว วิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องไปยืนเหงื่อตก กับพนักงานขายสาวสวยที่แผนกชุดชั้นในอีกต่อไป เราไปเจอข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านชุดชั้นใน และเป็นเจ้าของร้านชุดชั้นในชื่อดังในแคนาดา จะมาแบ่งปันเทคนิคเหล่านี้ให้อ่านกัน

lingerie

  1. ต้องทำความเข้าใจกับสไตล์ของเจ้าหล่อน โดยทำตัวเป็นโจรนิดหน่อย ไม่ได้ให้ไปปีนขึ้นไปสอยชุดชั้นในนะ แต่ให้คุณไปลองแอบดูในลิ้นชักของเจ้าหล่อน เพื่อดูว่าเค้าใส่ขนาดอะไร คัพไหนเป็นต้น นอกจากนี้ต้องคอยจดจำสไตล์ของเค้าให้ได้ว่า ชอบใส่แนวไหน แนวชุดหนัง หรือแนวแบบมีสร้อย เป็นต้น
  2. มีกฎที่น่าทำตามอยู่ว่า ถ้าไม่แน่ใจ ให้ซื้อแบบที่ดูสวยหวานเป็นผู้หญิง ๆ ไว้ก่อน อย่าไปเอาแบบที่ร้อนแรงมากนั้น เธออาจจะหากว่าคุณดูถูก หรือผู้หญิงบางคนก็อาจจะเป็นคนคิดมาก
  3. ทำให้เป็นเรื่องจริงจัง เพราะว่าเป็นการซื้อให้สาวคุณใส่ใจ หากทำเป็นเล่นไปอาจเป็นอันตรายกับชีวิตและทรัพย์สินของคณได้ ดังนั้น มันก็คงไม่เสียหายหากคุณต้องไปซื้อชุดชั้นในพร้อมกับเธอ
  4. หากคุณยังเลือกไม่ได้ซักที ให้ซื้อเป็นบัตรกำนัลแทน เป็นทางเลือกที่ง่่ายที่สุด และเธอเองก็จะสามารถเลือกได้ถูกใจที่สุดเช่นกัน
  5. อย่าคิดซื้อชุดชั้นในจากร้านเซ็กซ์ช็อปให้เธอเด็ดขาด ยกเว้นว่าคุณแต่งงานกับสาวระบำเปลื้องผ้า

ข้อมูลจาก Sharp for Men

Submit a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s